CÔNG TY NHÔM XINGFA HÀ NỘI

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, CÔNG TY NHÔM XINGFA HÀ NỘI đã khẳng định vị thế là đơn vị thi công công trình dân dụng hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp và lắp đặt các dòng sản phẩm gồm cửa nhôm kính, kính cường lực và cửa tự động.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được trải qua một quá trình nghiên cứu, thiết kế, chọn lọc và sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để có được kiểu dáng, phong cách riêng với những ưu điểm vượt trội và luôn bắt kịp các xu hướng phát triển của thị trường hiện nay.

Sứ mệnh của chúng tôi đối với khách hàng là tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, CÔNG TY NHÔM XINGFA luôn giữ vững giá trị cốt lõi “Chất lượng – chuyên nghiệp – hiệu quả”. Chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ tốt quyết định sự thành công của chúng tôi. Sự chuyên nghiệp, tận tâm và chuẩn mực của đội ngũ XINGFA luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Và hiệu quả trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng và cho XINGFA.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI ĐỐI TÁC VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG

SẢN PHẨM

Chỉ sử dụng những sản phẩm chính hãng với quy chuẩn chất lượng rõ ràng để đảm bảo độ bền, công năng tối ưu cho quý khách hàng, đảm bảo quyền lợi cho đối tác bền vững.

TƯ VẤN

Tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với từng công trình, chúng tôi không tư vấn những giải pháp đắt đỏ trong khi quý khách hàng không thực sự cần thiết, tránh lãng phí.

DỊCH VỤ

Báo giá cạnh tranh với giá từ xưởng, thi công tận tâm, tỉ mỉ đảm bảo kỹ thuật và chất lượng lâu dài cho mỗi công trình, đảm bảo tiến độ, không gây ảnh hưởng các hạng mục khác.

BẢO HÀNH

Bảo hành dài hạn toàn bộ sản phẩm và phụ kiện. Hết thời gian bảo hành, quý khách vẫn được hỗ trợ bảo trì, sửa chữa khi có nhu cầu.